icon
icon
Đặt Lịch Hẹn
Thông tin bệnh nhân
Chọn Bệnh viện/ Phòng khám và chuyên khoa
Ngày và Giờ thích hợp
Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Chính Sách Quyền Riêng Tư.
icon
icon
icon
Submitted
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu đặt hẹn tại . Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp theo yêu cầu của bạn, tuy nhiên thời gian có thể thay đổi tùy theo lịch làm việc của bác sĩ. Chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24 tiếng để xác nhận buổi hẹn.
icon

Câu chuyện Bệnh nhân

Cùng Prima Saigon thoát khỏi cặp kính cận phiền phức

3 Tháng Mười, 2023

👓14 năm “gắn bó” với cặp kính cận là 14 năm Chị Nguyễn Thị Thu Trang phải chịu đựng sự bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Bị cận từ năm lớp 6, đến nay, độ cận của Chị Trang đã tăng lên đến 6 độ. Chị không thể nhìn thấy gì mỗi khi không đeo kính. Do đó, tìm kiếm cặp mắt kính dày cộm là việc đầu tiên chị làm mỗi buổi sáng thức dậy.

Với mong muốn loại bỏ cặp mắt kính nặng nề và lấy lại đôi mắt thị lực 10/10, vào ngày 8/9 vừa qua, Chị Trang đã quyết định tìm đến Prima Sài Gòn.

Với mong muốn loại bỏ cặp mắt kính nặng nề và lấy lại đôi mắt thị lực 10/10, vào ngày 8/9 vừa qua, Chị Trang đã quyết định tìm đến Prima Sài Gòn.

Với mong muốn loại bỏ cặp mắt kính nặng nề và lấy lại đôi mắt thị lực 10/10, vào ngày 8/9 vừa qua, Chị Trang đã quyết định tìm đến  Prima Saigon. Chị lựa chọn mổ cận bằng phương pháp SMILE, được thực hiện bởi BS CKII Thảo Võ, Chief Medical Officer @  Prima Saigon.

Sau phẫu thuật, chị Trang dường như thoải mái và rạng ngời hơn trước. Niềm hạnh phúc và vui sướng hiện rõ trên khuôn mặt xinh xắn của chị. Giờ đây, Chị Trang đã có thể thức dậy và tận hưởng buổi sáng bằng cách ngắm nhìn mọi thứ xung quanh với đôi mắt sáng rõ không cần đeo kính. 🖼

Hãy để Prima Sài Gòn là nơi chăm sóc cho “cửa sổ tâm hồn” và giúp bạn cảm nhận vẻ đẹp của cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.💕

Các chuyên gia Lasik & Khúc Xạ @ trung tâm Y Khoa Prima Saigon

Liên hệ

Prima Saigon là một trong những bệnh viện Mắt Uy tín  tại Việt Nam, được đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam Công Nhận

Liên hệ đặt lịch thăm khám Mắt cùng đội ngũ bác sĩ Nhãn khoa đầu ngành tại Trung tâm Y Khoa  Prima Saigon

  • Địa chỉ: 27 Kỳ Đồng, phường 9, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Số 27 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
  • Website: https://primahealth.vn/en/
  • Giờ làm việc: 07:30 – 17:00 từ Thứ Hai – Thứ Bảy
  • HOTLINE : 0919-209-039 hay 1900 – 9115

Prima Saigon khuyến khích bệnh nhân đặt hẹn khám trước khi tới ít nhất 03 ngày việc để được ưu tiên sắp xếp lịch khám và giảm thời gian chờ đợi.