Đặt Lịch Hẹn
Thông tin bệnh nhân
Chọn Bệnh viện/ Phòng khám và chuyên khoa
Ngày và Giờ thích hợp
Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Chính Sách Quyền Riêng Tư.
Đặt Lịch Hẹn

  Thông Tin Bệnh Nhân
  Chọn Bệnh viện/ Phòng khám và Chuyên khoa
  Thời gian hẹn
  Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Chính Sách Quyền Riêng Tư.
  Submitted
  Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu đặt hẹn tại . Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp theo yêu cầu của bạn, tuy nhiên thời gian có thể thay đổi tùy theo lịch làm việc của bác sĩ. Chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24 tiếng để xác nhận buổi hẹn.

  Được thành lập vào năm 2022, Trung tâm Y khoa Prima PXL đươc trang bị các trang thiết bị hiện đại cùng với không gian được thiết kế để tạo sự thoải mái và riêng tư. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ của Prima PXL hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia hàng đầu trong các Chuyên khoa như tiêu hóa, nam khoa, da liễu, thấp khớp… để cung cấp phương pháp điều trị toàn diện nhất.

  Thứ 2 - Thứ 7
  7:00am - 5:00pm
  Chủ nhật
  Đóng cửa
  Danh sách chuyên khoa của chúng tôi

  Trung tâm Y khoa Cao cấp của chúng tôi. Prima vận hành mạng lưới trung tâm y khoa cao cấp nhằm đem đến tiêu chuẩn chăm sóc cao cấp cho người Việt Nam.

  Xem tất cả các chuyên khoa
  image_specialty
  Nam khoa
  image_specialty
  Tiêu hoá - Nội soi
  image_specialty
  Khám sức khỏe tổng quát
  image_specialty
  Thấp khớp
  image_specialty
  Da liễu

  Giá dịch vụ y tế

  Để xem đầy đủ các thông tin và bảng giá dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện của chúng tôi, vui lòng nhấn:
  Nam khoa
  Các vấn đề nam khoa đang nhận được sự quan tâm rất lớn tại Việt Nam, Prima cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện và cá nhân hóa dành cho khách hàng nam giới của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới, rối loạn chức năng cương dương và các vấn đề sức khỏe tình dục nam giới khác. Trung tâm y khoa của chúng tôi được trang bị công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo chẩn đoán chính xác và diều trị hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ tại Prima cam kết cung cấp sự quan tâm tận tình cho từng cá nhân, tùy chỉnh kế hoạch điều trị để mọi nhu cầu về thể chất và tinh thần của khách hàng luôn được chăm sóc.
  Tiêu hoá - Nội soi
  Trung tâm nội soi Prima được trang bị các hệ thống nội soi tiên tiến nhất bao gồm chức năng nhuộm màu và phóng đại kỹ thuật số. Điều này giúp bác sĩ quan sát được các tổn thương nhỏ nhất, đảm bảo phát hiện và điều trị kịp thời các tổn thương tiền ung thư. Chúng tôi cũng được trang bị các thiết bị và công nghệ y tế hiện đại như hệ thống tiệt trùng ống soi phế quản tiêu chuẩn, cũng như các dụng cụ can thiệp sử dụng một lần để ngăn ngừa lây nhiễm chéo. Được trang bị gần hai thập kỷ kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện quốc tế, các bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên khoa có trình độ cao của chúng tôi đảm bảo độ chính xác và an toàn cao cho mỗi lần nội soi.
  Khám sức khỏe tổng quát
  Prima hiểu tầm quan trọng của việc kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Đó là lý do tại sao Prima đã xây dựng các gói khám sức suite khỏe tối ưu theo nhu cầu của khách hàng. Các gói khám này bao gồm một lượng vừa đủ các xét nghiệm cần thiết để cung cấp cho bạn những thông tin rõ ràng và toàn diện về sức khỏe tổng thể của bạn. Tuy theo nhu cầu, bạn có thể chọn gói khám phù hợp nhất.
  Thấp khớp
  Khoa thấp khớp tại Prima cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho các bệnh nhân bị bệnh thấp khớp bao gồm viêm khớp, lupus và loãng xương. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thấp khớp giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, phòng khám của chúng tôi có khả năng chẩn đoán và điều trị một loạt các bệnh thấp khớp với các kỹ thuật y tế tiên tiến và công nghệ hiện đại.
  Da liễu
  Khoa Da liễu của chúng tôi cung cấp các dịch vụ để điều trị các bệnh về da, bao gồm nấm chân, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc kích thích, viêm da tiếp xúc dị ứng, nhiễm trùng da, nổi mề đay, bệnh vẩy nến, lupus và mụn trứng cá. Các bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ chu đáo nhất và tư vấn đầy đủ thông tin về các quy trình chăm sóc da, phục hồi da bị tổn thương và điều trị các bệnh về tóc và móng, bao gồm viêm nang lông, rụng tóc và nấm móng. Ngoài ra, đội ngũ của Prima cũng có kỹ năng trong việc cung cấp điều trị an toàn, cá nhân hoá và hiệu quả cho các bệnh lây truyền qua đường tình dục, cũng như sử dụng đốt điện để loại bỏ vết chai trên tay và chân, mụn cóc, nhuyễn thể truyền nhiễm và nốt ruồi.
  Submitted
  Please be informed that your requested appointment date/time is subject to availability. We will contact you within X working days to confirm your appointment. For urgent medical assistance, please call our 24-hour hotline. For other enquiries, please contact us at X.