Đặt Lịch Hẹn
Thông tin bệnh nhân
Chọn Bệnh viện/ Phòng khám và chuyên khoa
Ngày và Giờ thích hợp
Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Chính Sách Quyền Riêng Tư.
Đặt Lịch Hẹn

  Thông Tin Bệnh Nhân
  Chọn Bệnh viện/ Phòng khám và Chuyên khoa
  Thời gian hẹn
  Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Chính Sách Quyền Riêng Tư.
  Submitted
  Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu đặt hẹn tại . Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp theo yêu cầu của bạn, tuy nhiên thời gian có thể thay đổi tùy theo lịch làm việc của bác sĩ. Chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24 tiếng để xác nhận buổi hẹn.

  Chuyên Khoa

  Khám phá các chuyên khoa của chúng tôi
  Prima cung cấp các dịch vụ chuyên khoa từ nhãn khoa, tiêu hoá đến nội soi và kiểm tra sức khoẻ tổng quát. Mỗi chuyên khoa được dẫn dắt bởi các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị. Đội ngũ y khoa được hỗ trợ bởi những điều dưỡng chuyên môn cao, cam kết trong việc tạo nên một môi trường tậm tâm và chu đáo vì sức khỏe toàn diện của bạn.
  image_specialty
  Nhãn khoa
  image_specialty
  Nam khoa
  image_specialty
  Tiêu hoá – Nội soi
  image_specialty
  Khám sức khỏe tổng quát
  image_specialty
  Thấp khớp
  image_specialty
  Da liễu
  • icon_specialty
   Dinh dưỡng
   Tại Prima, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn - chăm sóc dinh dưỡng toàn diện đến từ chuyên gia dinh dưỡng, bao gồm: - Đánh giá, tư vấn và lập kế hoạch can thiệp dinh dưỡng cho các đối tượng ở mọi độ tuổi khác nhau, phụ nữ mang thai, những trường hợp bệnh lý (tiểu đường, tim mạch, ung thư, hậu phẫu…), và hỗ trợ kiểm soát cân nặng (béo phì, suy dinh dưỡng, tăng cơ, giảm mỡ); - Theo dõi dinh dưỡng toàn diện, cá nhân hóa cho từng người bệnh; - Hội chẩn - phối hợp đa chuyên khoa trong điều trị, nhằm đảm bảo sức khỏe tối ưu cho người bệnh; - Thực hiện các công tác giáo dục dinh dưỡng cộng đồng; - Và những dịch vụ dinh dưỡng – tiết chế khác.
  • icon_specialty
   Nội tổng quát
   Prima cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị và chăm sóc cá nhân toàn diện dành cho khách hàng với các vấn đề liên quan đến Nội tổng quát. Đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm của chúng tôi luôn cập nhật các phương thức điều trị tối ưu và tân tiến nhất, cá nhân hóa cho từng người bệnh. Các bác sĩ và chuyên gia ở Prima cung cấp hướng dẫn chăm sóc cho khách hàng trong giai đoạn hồi phục và đảm bảo rằng mọi yếu tố về thể chất, tinh thần và tâm lý của mỗi cá nhân đều được quan tâm chu đáo nhất.
  • icon_specialty
   Nam khoa
   Các vấn đề nam khoa đang nhận được sự quan tâm rất lớn tại Việt Nam, Prima cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện và cá nhân hóa dành cho khách hàng nam giới của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới, rối loạn chức năng cương dương và các vấn đề sức khỏe tình dục nam giới khác. Trung tâm y khoa của chúng tôi được trang bị công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ tại Prima cam kết cung cấp sự quan tâm tận tình cho từng cá nhân, tùy chỉnh kế hoạch điều trị để mọi nhu cầu về thể chất và tinh thần của khách hàng luôn được chăm sóc.
  • icon_specialty
   Nội tiết
   Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nội tiết giàu kinh nghiệm và lành nghề, Prima cung cấp dịch vụ chẩn đoán và điều trị toàn diện các bệnh lý nội tiết như tiểu đường, béo phì, rối loạn tuyến giáp, rối loạn tuyến thượng thận và mất cân bằng nội tiết tố khác. Kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi phát triển kế hoạch chăm sóc tùy theo từng thể trạng của khách hàng nhằm quản lý tốt hơn các diễn biến phức tạp này và nâng cao sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần.
  • icon_specialty
   Gây mê
   Prima cung cấp dịch vụ gây mê an toàn và hiệu quả cho một loạt các thủ thuật liên quan. Các bác sĩ gây mê trình độ cao của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân để đảm bảo sự an toàn, thoải mái và hạnh phúc của khách hàng trước, trong và sau khi làm thủ thuật. Prima sử dụng các kỹ thuật gây mê hiện đại và thiết bị giám sát tiên tiến để đảm bảo kết quả tối ưu và giảm thiểu mọi rủi ro.
  • icon_specialty
   Thẩm mỹ
   Prima cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả trong cả nội khoa và ngoại khoa. Các bác sĩ thẩm mỹ với chuyên môn cao, thực hiện xuất sắc các thủ thuật tái tạo và tạo hình các trường hợp bị dị tật bẩm sinh, bỏng, sẹo phì đại, bệnh lý bàn chân do đái tháo đường,... Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ để mang lại vẻ đẹp cho gương mặt như tiêm chất làm đầy, tiêm căng bóng da, tạo hình mí mắt, mũi, cằm,... Tại Prima, chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận và chăm sóc toàn diện, lấy khách hàng làm trung tâm để đảm bảo rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ đem đến sự hạnh phúc cho cả thân-tâm-trí của mỗi khách hàng.
  • icon_specialty
   Nhãn khoa
   Nhãn khoa tại Prima được biết đến với dịch vụ chăm sóc và điều trị mắt toàn diện, với đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Chúng tôi được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị kỹ thuật cao để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt từ đơn giản đến phức tạp. Kế hoạch điều trị được cá nhân hóa nhằm đáp ứng nhu cầu dù là nhỏ nhất của bạn, Prima tự hào là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chăm sóc "cửa sổ tâm hồn" của bạn.
  • icon_specialty
   Nha khoa
   Prima cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng đặc biệt với các nha sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Nha khoa cung cấp các dịch vụ bao gồm khám răng, làm sạch và làm trắng, trám răng và nhổ răng,... Đối với dịch vụ hậu phẫu, chúng tôi cung cấp giám sát và hướng dẫn chi tiết để chăm sóc tại nhà, đảm bảo sự thoải mái và hài lòng của khách hàng trong tất cả các giai đoạn trong quá trình điều trị.
  • icon_specialty
   Cơ xương khớp
   Khoa chỉnh hình chuyên điều trị và chăm sóc cho các bệnh nhân bị rối loạn cơ xương bao gồm hội chứng ống cổ tay, ngón tay kích hoạt, viêm gân, gãy xương nhỏ, loãng xương, viêm khớp, đĩa đệm và dây chằng, cũng như viêm cấp tính. Phòng khám của chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, thành thạo trong chẩn đoán và điều trị với các kỹ thuật và công nghệ y tế tiên tiến nhất.
  • icon_specialty
   Thấp khớp
   Khoa thấp khớp tại Prima cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho các bệnh nhân bị bệnh thấp khớp bao gồm viêm khớp, lupus và loãng xương. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thấp khớp giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, phòng khám của chúng tôi có khả năng chẩn đoán và điều trị một loạt các bệnh thấp khớp với các kỹ thuật y tế tiên tiến và công nghệ hiện đại.
  • icon_specialty
   Nắn xương khớp
   Prima cung cấp dịch vụ nắn chỉnh và thao tác khớp cho khách hàng có vấn đề về xương và cột sống. Đội ngũ chuyên gia chỉnh hình có tay nghề cao, sử dụng công nghệ y tế hiện đại để chẩn đoán và điều trị các tình trạng như gãy xương nhỏ, trật khớp, đau lưng, đau cổ và đau đầu.
  • icon_specialty
   Tim mạch
   Bệnh động mạch vành (CAD), có thể dẫn đến suy tim và các biến chứng nghiêm trọng khác, vẫn là một trong những vấn đề liên quan đến tim mạch nhất hiện nay. Các tình trạng chính khác bao gồm suy tim, rối loạn nhịp tim và bệnh van tim. Phát hiện và kiểm soát sớm các yếu tố nguy cơ như huyết áp cao, cholesterol cao và tiểu đường có thể giúp ngăn ngừa hoặc giảm thiểu nguy cơ mắc nhiều bệnh tim. Để đạt được mục tiêu này, các bác sĩ và chuyên gia về tim mạch tại Prima được đào tạo bài bản để cung cấp cho khách hàng các phương pháp điều trị cần thiết, tư vấn về thuốc, đề xuất thay đổi lối sống và tư vấn về phẫu thuật hoặc các can thiệp khác như cấy máy tạo nhịp tim hoặc máy khử rung tim. Cách tiếp cận toàn diện với phương châm khách hàng làm trung tâm chăm sóc về thể chất, cảm xúc và tâm lý của khách hàng trong suốt quá trình điều trị.
  • icon_specialty
   Tiêu hoá – Nội soi
   Trung tâm nội soi Prima được trang bị các hệ thống nội soi tiên tiến nhất bao gồm chức năng nhuộm màu và phóng đại kỹ thuật số. Điều này giúp bác sĩ quan sát được các tổn thương nhỏ nhất, đảm bảo phát hiện và điều trị kịp thời các tổn thương tiền ung thư. Chúng tôi cũng được trang bị các thiết bị và công nghệ y tế hiện đại như hệ thống tiệt trùng ống soi phế quản tiêu chuẩn, cũng như các dụng cụ can thiệp sử dụng một lần để ngăn ngừa lây nhiễm chéo. Được trang bị gần hai thập kỷ kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện quốc tế, các bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên khoa có trình độ cao của chúng tôi đảm bảo độ chính xác và an toàn cao cho mỗi lần nội soi.
  • icon_specialty
   Sản phụ khoa
   Tại Prima, đội ngũ bác sĩ và nhân viên khám sức khoẻ sản - phụ giàu kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, bao gồm khám phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc thai kỳ, quản lý các bệnh phụ khoa và tư vấn hỗ trợ sinh sản. Prima chăm sóc bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, chú ý đến mong muốn của bạn.
  • icon_specialty
   Răng hàm mặt
   Các chuyên gia răng hàm mặt có trình độ và tay nghề cao của chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng toàn diện bao gồm khám răng, làm sạch và đánh bóng, cũng như tẩy trắng răng. Tại Prima, chúng tôi cam kết giúp khách hàng duy trì sức khỏe răng miệng tốt và đem lại nụ cười đẹp nhất trên khuôn mặt của mỗi người thông qua các quy trình tiên tiến và hiện đại.
  • icon_specialty
   Tai mũi họng
   Khoa Tai Mũi Họng của chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc hàng đầu cho các bệnh tai mũi họng thông thường bao gồm dị ứng, viêm xoang, viêm amidan và mất thính lực. Việc áp dụng phương pháp nội soi cung cấp kết quả một cách nhanh chóng và hiệu quả để các bác sĩ chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh liên quan, cho phép hình dung tốt hơn về đường mũi, xoang và cổ họng. Các bác sĩ tai mũi họng giàu kinh nghiệm của chúng tôi được trang bị các thiết bị và kỹ thuật y tế hiện đại để đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả, đồng thời có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân để đạt được kết quả tối ưu.
  • icon_specialty
   Nhi khoa
   Đội ngũ bác sĩ nhi khoa thân thiện và giàu kinh nghiệm của Prima có kỹ năng cao trong việc điều trị nhiều bệnh từ phổ biến đến phức tạp ở trẻ em như rối loạn đường hô hấp và tiêu hoá, các bệnh truyền nhiễm cấp tính, suy dinh dưỡng và dị ứng. Chúng tôi theo dõi sát sao sự phát triển về thể chất, tinh thần và vận động của trẻ, áp dụng phương pháp chăm sóc trẻ em toàn diện. Sự chăm sóc nhẹ nhàng, tận tụy và cá nhân hóa cho mỗi đứa trẻ giúp Prima đem lại sự phát triển tốt nhất cho con bạn.
  • icon_specialty
   Tiêm chủng
   Prima cung cấp dịch vụ tiêm chủng cho trẻ em và người lớn, bao gồm tiêm chủng định kỳ theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh. Dành riêng cho việc cung cấp chất lượng chăm sóc chuyên môn cao nhất, đội ngũ chuyên gia y tế có trình độ cao của chúng tôi cam kết đảm bảo bệnh nhân được tiêm chủng thích hợp để chống lại các bệnh lý nguy hiểm.
  • icon_specialty
   Da liễu
   Khoa Da liễu của chúng tôi cung cấp các dịch vụ để điều trị các bệnh về da, bao gồm nấm chân, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc kích thích, viêm da tiếp xúc dị ứng, nhiễm trùng da, nổi mề đay, bệnh vẩy nến, lupus và mụn trứng cá. Các bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ chu đáo nhất và tư vấn đầy đủ thông tin về các quy trình chăm sóc da, phục hồi da bị tổn thương và điều trị các bệnh về tóc và móng, bao gồm viêm nang lông, rụng tóc và nấm móng. Ngoài ra, đội ngũ của Prima cũng có kỹ năng trong việc cung cấp điều trị an toàn, cá nhân hoá và hiệu quả cho các bệnh lây truyền qua đường tình dục, cũng như sử dụng đốt điện để loại bỏ vết chai trên tay và chân, mụn cóc, nhuyễn thể truyền nhiễm và nốt ruồi.
  • icon_specialty
   Nhãn khoa
   Khoa mắt tại Prima được biết đến như là dịch vụ điều trị và chăm sóc sức khoẻ đôi mắt toàn diện, bởi sự tận tâm từ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao. Phòng khám sử dụng máy móc và kỹ thuật hiện đại để chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt khác nhau. Prima rất tự hào khi là một lựa chọn chăm sóc mắt của bạn, một lộ trình điều trị cá nhân hoá sẽ giúp bạn cải thiện sức khoẻ đôi mắt một cách nhanh chóng.
  • icon_specialty
   Phẫu thuật tật khúc xạ
   Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ với cơ chế triệt tiêu độ cận, viễn, loạn bằng cách thay đổi độ cong của giác mạc với công nghệ Laser hoặc điều chỉnh độ khúc xạ bằng cách đặt thấu kính nội nhãn giúp bệnh nhân chia tay cặp kính, phục hồi thị lực một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Luôn cập nhật các công nghệ điều trị mới nhất, Bệnh viện Mắt Prima Sài Gòn mang tới đa dạng các phương pháp phẫu thuật để bệnh nhân lựa chọn như Phakic, ReLEx SMILE, Femtosecond Lasik và SBK Lasik.
  • icon_specialty
   Phẫu thuật đục thủy tinh thể
   Đục thủy tinh thể là nguyên nhân hàng đầu gây nên mù lòa vĩnh viễn nếu không được chữa trị kịp thời, nhưng bệnh đục thủy tinh thể lại có thể điều trị dễ dàng nếu được phát hiện sớm. Phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo là giải pháp điều trị triệt để bệnh đục thủy tinh thể với tỷ lệ thành công cao, nhanh chóng và an toàn. Phẫu thuật Phaco và phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng công nghệ Laser tại Trung tâm Y khoa Prima Sài Gòn là lựa chọn tối ưu để đẩy lùi đục thủy tinh thể, khôi phục thị lực và tự do tận hưởng cuộc sống.
  • icon_specialty
   Điều trị bệnh lý võng mạc
   Bệnh võng mạc là tên gọi chung của một số chứng bệnh về mắt do các rối loạn trên võng mạc gây nên. Đây là bệnh lý đứng thứ hai, sau đục thủy tinh thể trong các nhóm bệnh gây mù lòa. Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh, bác sĩ tại Bệnh viện mắt quốc tế Hoàn Mỹ sẽ chỉ định các phương pháp điều trị khác nhau.
  • icon_specialty
   Điều trị Cườm khô – Cườm nước
   Bệnh glôcôm (Glaucoma) còn có các tên gọi khác như bệnh tăng nhãn áp, thiên đầu thống, cườm nước. Glôcôm là thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm bệnh lý của đầu dây thần kinh thị giác, có biểu hiện đặc trưng là tổn hại thần kinh, mất thị trường, lõm teo đĩa thị và liên quan đến tình trạng nhãn áp cao. Bệnh thường xuất hiện âm thầm, gây tổn thương trên mắt, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, có thể dẫn đến mù lòa.
  • icon_specialty
   Thẩm mỹ mắt
   Tạo hình mắt là can thiệp tạo hình được đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả vượt trội do kỹ thuật này mang lại. Sự kết hợp giữa các kỹ thuật thẩm mỹ cũng như hiểu biết về cấu tạo mắt của bác sĩ nhãn khoa giúp các phẫu thuật được diễn ra chính xác, đạt tính thẩm mỹ cao, đồng thời đảm bảo sự an toàn về lâu dài cho mắt, đáp ứng nhu cầu cải thiện các khuyết điểm ở mắt và mang lại vẻ đẹp rạng ngời, cân xứng, hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.
  • icon_specialty
   Kính áp tròng Ortho-K
   Kính Ortho-K hay còn gọi là Orthokeratology, là loại kính áp tròng cứng thấm khí được thiết kế đặc biệt để đeo vào ban đêm và tháo ra vào sáng hôm sau. Kính hoạt động bằng cách làm phẳng trung tâm giác mạc trong khi ngủ, từ đó giúp ánh sáng hội tụ vào đúng võng mạc và bệnh nhân có thể nhìn thấy rõ ràng mọi vật trong một khoảng thời gian nhất định sau khi tháo kính Ortho-K ra mà không cần phụ thuộc vào kính gọng hay kính áp tròng khác. Những thấu kính qua đêm này là thấu kính cứng, thấm khí, đủ cứng để định hình lại giác mạc, nhưng cũng cho phép oxy đi qua để đảm bảo mắt luôn khỏe mạnh.
  • icon_specialty
   Gói khám sức khỏe tổng quát
   Prima hiểu tầm quan trọng của việc kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Đó là lý do tại sao Prima đã xây dựng các gói khám sức khỏe tối ưu theo nhu cầu của khách hàng. Các gói khám này bao gồm một lượng vừa đủ các xét nghiệm cần thiết để cung cấp cho bạn những thông tin rõ ràng và toàn diện về sức khỏe tổng thể của bạn. Tuy theo nhu cầu, bạn có thể chọn gói khám phù hợp nhất.
  • icon_specialty
   Cá nhân hoá & bảo mật
   Prima cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cao cấp cho khách hàng cấp quản lý và doanh nghiệp. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại Prima, khách hàng có thể nhận lịch khám sức khỏe và kế hoạch điều trị được thiết kế cá nhân hoá và đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Các gói khám được xây dựng riêng biệt tuỳ theo nhu cầu từng khách hàng, nhằm mang lại hiệu quả điều trị ở mức cao nhất.
  • icon_specialty
   Chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình
   Tại Prima, chúng tôi hiểu rằng việc tập trung và ưu tiên vấn đề chăm sóc sức khỏe của gia đình là một thử thách. Hãy để Prima được chăm sóc sức khoẻ cho những thành viên trong gia đình bạn một cách tận tâm nhất. Với chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, cùng với sự phục vụ tận tâm của nhân viên tại phòng khám, Prima tin rằng có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho cả gia đình bạn.

  Danh Mục Chuyên Khoa

  C
  • Cá nhân hoá & bảo mật
  • Chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình
  • Chẩn đoán hình ảnh
  • Cơ xương khớp
  D
  • Da liễu
  Đ
  • Điều trị bệnh lý võng mạc
  • Điều trị Cườm khô – Cườm nước
  D
  • Dinh dưỡng
  G
  • Gây mê
  • Gói khám sức khỏe tổng quát
  K
  • Kính áp tròng Ortho-K
  N
  • Nam khoa
  • Nắn xương khớp
  • Nha khoa
  • Nhãn khoa
  • Nhãn khoa
  • Nhi khoa
  • Nội tiết
  • Nội tổng quát
  P
  • Phẫu thuật đục thủy tinh thể
  • Phẫu thuật tật khúc xạ
  R
  • Răng hàm mặt
  S
  • Sản phụ khoa
  T
  • Tai mũi họng
  • Thẩm mỹ
  • Thẩm mỹ mắt
  • Thấp khớp
  • Tiêm chủng
  • Tiêu hoá – Nội soi
  • Tim mạch
  Đặt lịch hẹn
  Thông tin bệnh nhân
  Chọn Bệnh viện/ Phòng khám và chuyên khoa
  Ngày và Giờ thích hợp
  Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Chính Sách Quyền Riêng Tư.
  Nhãn khoa
  Nhãn khoa tại Prima được biết đến với dịch vụ chăm sóc và điều trị mắt toàn diện, với đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Chúng tôi được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị kỹ thuật cao để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt từ đơn giản đến phức tạp. Kế hoạch điều trị được cá nhân hóa nhằm đáp ứng nhu cầu dù là nhỏ nhất của bạn, Prima tự hào là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chăm sóc "cửa sổ tâm hồn" của bạn.
  Nam khoa
  Các vấn đề nam khoa đang nhận được sự quan tâm rất lớn tại Việt Nam, Prima cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện và cá nhân hóa dành cho khách hàng nam giới của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới, rối loạn chức năng cương dương và các vấn đề sức khỏe tình dục nam giới khác. Trung tâm y khoa của chúng tôi được trang bị công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ tại Prima cam kết cung cấp sự quan tâm tận tình cho từng cá nhân, tùy chỉnh kế hoạch điều trị để mọi nhu cầu về thể chất và tinh thần của khách hàng luôn được chăm sóc.
  Tiêu hoá – Nội soi
  Trung tâm nội soi Prima được trang bị các hệ thống nội soi tiên tiến nhất bao gồm chức năng nhuộm màu và phóng đại kỹ thuật số. Điều này giúp bác sĩ quan sát được các tổn thương nhỏ nhất, đảm bảo phát hiện và điều trị kịp thời các tổn thương tiền ung thư. Chúng tôi cũng được trang bị các thiết bị và công nghệ y tế hiện đại như hệ thống tiệt trùng ống soi phế quản tiêu chuẩn, cũng như các dụng cụ can thiệp sử dụng một lần để ngăn ngừa lây nhiễm chéo. Được trang bị gần hai thập kỷ kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện quốc tế, các bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên khoa có trình độ cao của chúng tôi đảm bảo độ chính xác và an toàn cao cho mỗi lần nội soi.
  Khám sức khỏe tổng quát
  Prima hiểu tầm quan trọng của việc kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Đó là lý do tại sao Prima đã xây dựng các gói khám sức suite khỏe tối ưu theo nhu cầu của khách hàng. Các gói khám này bao gồm một lượng vừa đủ các xét nghiệm cần thiết để cung cấp cho bạn những thông tin rõ ràng và toàn diện về sức khỏe tổng thể của bạn. Tuy theo nhu cầu, bạn có thể chọn gói khám phù hợp nhất.
  Thấp khớp
  Khoa thấp khớp tại Prima cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho các bệnh nhân bị bệnh thấp khớp bao gồm viêm khớp, lupus và loãng xương. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thấp khớp giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, phòng khám của chúng tôi có khả năng chẩn đoán và điều trị một loạt các bệnh thấp khớp với các kỹ thuật y tế tiên tiến và công nghệ hiện đại.
  Da liễu
  Khoa Da liễu của chúng tôi cung cấp các dịch vụ để điều trị các bệnh về da, bao gồm nấm chân, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc kích thích, viêm da tiếp xúc dị ứng, nhiễm trùng da, nổi mề đay, bệnh vẩy nến, lupus và mụn trứng cá. Các bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ chu đáo nhất và tư vấn đầy đủ thông tin về các quy trình chăm sóc da, phục hồi da bị tổn thương và điều trị các bệnh về tóc và móng, bao gồm viêm nang lông, rụng tóc và nấm móng. Ngoài ra, đội ngũ của Prima cũng có kỹ năng trong việc cung cấp điều trị an toàn, cá nhân hoá và hiệu quả cho các bệnh lây truyền qua đường tình dục, cũng như sử dụng đốt điện để loại bỏ vết chai trên tay và chân, mụn cóc, nhuyễn thể truyền nhiễm và nốt ruồi.
  icon_specialty
  Dinh dưỡng
  Tại Prima, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn - chăm sóc dinh dưỡng toàn diện đến từ chuyên gia dinh dưỡng, bao gồm: - Đánh giá, tư vấn và lập kế hoạch can thiệp dinh dưỡng cho các đối tượng ở mọi độ tuổi khác nhau, phụ nữ mang thai, những trường hợp bệnh lý (tiểu đường, tim mạch, ung thư, hậu phẫu…), và hỗ trợ kiểm soát cân nặng (béo phì, suy dinh dưỡng, tăng cơ, giảm mỡ); - Theo dõi dinh dưỡng toàn diện, cá nhân hóa cho từng người bệnh; - Hội chẩn - phối hợp đa chuyên khoa trong điều trị, nhằm đảm bảo sức khỏe tối ưu cho người bệnh; - Thực hiện các công tác giáo dục dinh dưỡng cộng đồng; - Và những dịch vụ dinh dưỡng – tiết chế khác.
  icon_specialty
  Nội tổng quát
  Prima cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị và chăm sóc cá nhân toàn diện dành cho khách hàng với các vấn đề liên quan đến Nội tổng quát. Đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm của chúng tôi luôn cập nhật các phương thức điều trị tối ưu và tân tiến nhất, cá nhân hóa cho từng người bệnh. Các bác sĩ và chuyên gia ở Prima cung cấp hướng dẫn chăm sóc cho khách hàng trong giai đoạn hồi phục và đảm bảo rằng mọi yếu tố về thể chất, tinh thần và tâm lý của mỗi cá nhân đều được quan tâm chu đáo nhất.
  icon_specialty
  Nam khoa
  Các vấn đề nam khoa đang nhận được sự quan tâm rất lớn tại Việt Nam, Prima cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện và cá nhân hóa dành cho khách hàng nam giới của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới, rối loạn chức năng cương dương và các vấn đề sức khỏe tình dục nam giới khác. Trung tâm y khoa của chúng tôi được trang bị công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ tại Prima cam kết cung cấp sự quan tâm tận tình cho từng cá nhân, tùy chỉnh kế hoạch điều trị để mọi nhu cầu về thể chất và tinh thần của khách hàng luôn được chăm sóc.
  icon_specialty
  Nội tiết
  Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nội tiết giàu kinh nghiệm và lành nghề, Prima cung cấp dịch vụ chẩn đoán và điều trị toàn diện các bệnh lý nội tiết như tiểu đường, béo phì, rối loạn tuyến giáp, rối loạn tuyến thượng thận và mất cân bằng nội tiết tố khác. Kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi phát triển kế hoạch chăm sóc tùy theo từng thể trạng của khách hàng nhằm quản lý tốt hơn các diễn biến phức tạp này và nâng cao sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần.
  icon_specialty
  Gây mê
  Prima cung cấp dịch vụ gây mê an toàn và hiệu quả cho một loạt các thủ thuật liên quan. Các bác sĩ gây mê trình độ cao của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân để đảm bảo sự an toàn, thoải mái và hạnh phúc của khách hàng trước, trong và sau khi làm thủ thuật. Prima sử dụng các kỹ thuật gây mê hiện đại và thiết bị giám sát tiên tiến để đảm bảo kết quả tối ưu và giảm thiểu mọi rủi ro.
  icon_specialty
  Thẩm mỹ
  Prima cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả trong cả nội khoa và ngoại khoa. Các bác sĩ thẩm mỹ với chuyên môn cao, thực hiện xuất sắc các thủ thuật tái tạo và tạo hình các trường hợp bị dị tật bẩm sinh, bỏng, sẹo phì đại, bệnh lý bàn chân do đái tháo đường,... Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ để mang lại vẻ đẹp cho gương mặt như tiêm chất làm đầy, tiêm căng bóng da, tạo hình mí mắt, mũi, cằm,... Tại Prima, chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận và chăm sóc toàn diện, lấy khách hàng làm trung tâm để đảm bảo rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ đem đến sự hạnh phúc cho cả thân-tâm-trí của mỗi khách hàng.
  icon_specialty
  Nhãn khoa
  Nhãn khoa tại Prima được biết đến với dịch vụ chăm sóc và điều trị mắt toàn diện, với đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Chúng tôi được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị kỹ thuật cao để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt từ đơn giản đến phức tạp. Kế hoạch điều trị được cá nhân hóa nhằm đáp ứng nhu cầu dù là nhỏ nhất của bạn, Prima tự hào là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chăm sóc "cửa sổ tâm hồn" của bạn.
  icon_specialty
  Nha khoa
  Prima cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng đặc biệt với các nha sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Nha khoa cung cấp các dịch vụ bao gồm khám răng, làm sạch và làm trắng, trám răng và nhổ răng,... Đối với dịch vụ hậu phẫu, chúng tôi cung cấp giám sát và hướng dẫn chi tiết để chăm sóc tại nhà, đảm bảo sự thoải mái và hài lòng của khách hàng trong tất cả các giai đoạn trong quá trình điều trị.
  icon_specialty
  Cơ xương khớp
  Khoa chỉnh hình chuyên điều trị và chăm sóc cho các bệnh nhân bị rối loạn cơ xương bao gồm hội chứng ống cổ tay, ngón tay kích hoạt, viêm gân, gãy xương nhỏ, loãng xương, viêm khớp, đĩa đệm và dây chằng, cũng như viêm cấp tính. Phòng khám của chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, thành thạo trong chẩn đoán và điều trị với các kỹ thuật và công nghệ y tế tiên tiến nhất.
  icon_specialty
  Thấp khớp
  Khoa thấp khớp tại Prima cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho các bệnh nhân bị bệnh thấp khớp bao gồm viêm khớp, lupus và loãng xương. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thấp khớp giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, phòng khám của chúng tôi có khả năng chẩn đoán và điều trị một loạt các bệnh thấp khớp với các kỹ thuật y tế tiên tiến và công nghệ hiện đại.
  icon_specialty
  Nắn xương khớp
  Prima cung cấp dịch vụ nắn chỉnh và thao tác khớp cho khách hàng có vấn đề về xương và cột sống. Đội ngũ chuyên gia chỉnh hình có tay nghề cao, sử dụng công nghệ y tế hiện đại để chẩn đoán và điều trị các tình trạng như gãy xương nhỏ, trật khớp, đau lưng, đau cổ và đau đầu.
  icon_specialty
  Tim mạch
  Bệnh động mạch vành (CAD), có thể dẫn đến suy tim và các biến chứng nghiêm trọng khác, vẫn là một trong những vấn đề liên quan đến tim mạch nhất hiện nay. Các tình trạng chính khác bao gồm suy tim, rối loạn nhịp tim và bệnh van tim. Phát hiện và kiểm soát sớm các yếu tố nguy cơ như huyết áp cao, cholesterol cao và tiểu đường có thể giúp ngăn ngừa hoặc giảm thiểu nguy cơ mắc nhiều bệnh tim. Để đạt được mục tiêu này, các bác sĩ và chuyên gia về tim mạch tại Prima được đào tạo bài bản để cung cấp cho khách hàng các phương pháp điều trị cần thiết, tư vấn về thuốc, đề xuất thay đổi lối sống và tư vấn về phẫu thuật hoặc các can thiệp khác như cấy máy tạo nhịp tim hoặc máy khử rung tim. Cách tiếp cận toàn diện với phương châm khách hàng làm trung tâm chăm sóc về thể chất, cảm xúc và tâm lý của khách hàng trong suốt quá trình điều trị.
  icon_specialty
  Tiêu hoá – Nội soi
  Trung tâm nội soi Prima được trang bị các hệ thống nội soi tiên tiến nhất bao gồm chức năng nhuộm màu và phóng đại kỹ thuật số. Điều này giúp bác sĩ quan sát được các tổn thương nhỏ nhất, đảm bảo phát hiện và điều trị kịp thời các tổn thương tiền ung thư. Chúng tôi cũng được trang bị các thiết bị và công nghệ y tế hiện đại như hệ thống tiệt trùng ống soi phế quản tiêu chuẩn, cũng như các dụng cụ can thiệp sử dụng một lần để ngăn ngừa lây nhiễm chéo. Được trang bị gần hai thập kỷ kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện quốc tế, các bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên khoa có trình độ cao của chúng tôi đảm bảo độ chính xác và an toàn cao cho mỗi lần nội soi.
  icon_specialty
  Sản phụ khoa
  Tại Prima, đội ngũ bác sĩ và nhân viên khám sức khoẻ sản - phụ giàu kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, bao gồm khám phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc thai kỳ, quản lý các bệnh phụ khoa và tư vấn hỗ trợ sinh sản. Prima chăm sóc bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, chú ý đến mong muốn của bạn.
  icon_specialty
  Răng hàm mặt
  Các chuyên gia răng hàm mặt có trình độ và tay nghề cao của chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng toàn diện bao gồm khám răng, làm sạch và đánh bóng, cũng như tẩy trắng răng. Tại Prima, chúng tôi cam kết giúp khách hàng duy trì sức khỏe răng miệng tốt và đem lại nụ cười đẹp nhất trên khuôn mặt của mỗi người thông qua các quy trình tiên tiến và hiện đại.
  icon_specialty
  Tai mũi họng
  Khoa Tai Mũi Họng của chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc hàng đầu cho các bệnh tai mũi họng thông thường bao gồm dị ứng, viêm xoang, viêm amidan và mất thính lực. Việc áp dụng phương pháp nội soi cung cấp kết quả một cách nhanh chóng và hiệu quả để các bác sĩ chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh liên quan, cho phép hình dung tốt hơn về đường mũi, xoang và cổ họng. Các bác sĩ tai mũi họng giàu kinh nghiệm của chúng tôi được trang bị các thiết bị và kỹ thuật y tế hiện đại để đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả, đồng thời có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân để đạt được kết quả tối ưu.
  icon_specialty
  Nhi khoa
  Đội ngũ bác sĩ nhi khoa thân thiện và giàu kinh nghiệm của Prima có kỹ năng cao trong việc điều trị nhiều bệnh từ phổ biến đến phức tạp ở trẻ em như rối loạn đường hô hấp và tiêu hoá, các bệnh truyền nhiễm cấp tính, suy dinh dưỡng và dị ứng. Chúng tôi theo dõi sát sao sự phát triển về thể chất, tinh thần và vận động của trẻ, áp dụng phương pháp chăm sóc trẻ em toàn diện. Sự chăm sóc nhẹ nhàng, tận tụy và cá nhân hóa cho mỗi đứa trẻ giúp Prima đem lại sự phát triển tốt nhất cho con bạn.
  icon_specialty
  Tiêm chủng
  Prima cung cấp dịch vụ tiêm chủng cho trẻ em và người lớn, bao gồm tiêm chủng định kỳ theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh. Dành riêng cho việc cung cấp chất lượng chăm sóc chuyên môn cao nhất, đội ngũ chuyên gia y tế có trình độ cao của chúng tôi cam kết đảm bảo bệnh nhân được tiêm chủng thích hợp để chống lại các bệnh lý nguy hiểm.
  icon_specialty
  Da liễu
  Khoa Da liễu của chúng tôi cung cấp các dịch vụ để điều trị các bệnh về da, bao gồm nấm chân, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc kích thích, viêm da tiếp xúc dị ứng, nhiễm trùng da, nổi mề đay, bệnh vẩy nến, lupus và mụn trứng cá. Các bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ chu đáo nhất và tư vấn đầy đủ thông tin về các quy trình chăm sóc da, phục hồi da bị tổn thương và điều trị các bệnh về tóc và móng, bao gồm viêm nang lông, rụng tóc và nấm móng. Ngoài ra, đội ngũ của Prima cũng có kỹ năng trong việc cung cấp điều trị an toàn, cá nhân hoá và hiệu quả cho các bệnh lây truyền qua đường tình dục, cũng như sử dụng đốt điện để loại bỏ vết chai trên tay và chân, mụn cóc, nhuyễn thể truyền nhiễm và nốt ruồi.
  icon_specialty
  Nhãn khoa
  Khoa mắt tại Prima được biết đến như là dịch vụ điều trị và chăm sóc sức khoẻ đôi mắt toàn diện, bởi sự tận tâm từ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao. Phòng khám sử dụng máy móc và kỹ thuật hiện đại để chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt khác nhau. Prima rất tự hào khi là một lựa chọn chăm sóc mắt của bạn, một lộ trình điều trị cá nhân hoá sẽ giúp bạn cải thiện sức khoẻ đôi mắt một cách nhanh chóng.
  icon_specialty
  Phẫu thuật tật khúc xạ
  Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ với cơ chế triệt tiêu độ cận, viễn, loạn bằng cách thay đổi độ cong của giác mạc với công nghệ Laser hoặc điều chỉnh độ khúc xạ bằng cách đặt thấu kính nội nhãn giúp bệnh nhân chia tay cặp kính, phục hồi thị lực một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Luôn cập nhật các công nghệ điều trị mới nhất, Bệnh viện Mắt Prima Sài Gòn mang tới đa dạng các phương pháp phẫu thuật để bệnh nhân lựa chọn như Phakic, ReLEx SMILE, Femtosecond Lasik và SBK Lasik.
  icon_specialty
  Phẫu thuật đục thủy tinh thể
  Đục thủy tinh thể là nguyên nhân hàng đầu gây nên mù lòa vĩnh viễn nếu không được chữa trị kịp thời, nhưng bệnh đục thủy tinh thể lại có thể điều trị dễ dàng nếu được phát hiện sớm. Phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo là giải pháp điều trị triệt để bệnh đục thủy tinh thể với tỷ lệ thành công cao, nhanh chóng và an toàn. Phẫu thuật Phaco và phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng công nghệ Laser tại Trung tâm Y khoa Prima Sài Gòn là lựa chọn tối ưu để đẩy lùi đục thủy tinh thể, khôi phục thị lực và tự do tận hưởng cuộc sống.
  icon_specialty
  Điều trị bệnh lý võng mạc
  Bệnh võng mạc là tên gọi chung của một số chứng bệnh về mắt do các rối loạn trên võng mạc gây nên. Đây là bệnh lý đứng thứ hai, sau đục thủy tinh thể trong các nhóm bệnh gây mù lòa. Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh, bác sĩ tại Bệnh viện mắt quốc tế Hoàn Mỹ sẽ chỉ định các phương pháp điều trị khác nhau.
  icon_specialty
  Điều trị Cườm khô – Cườm nước
  Bệnh glôcôm (Glaucoma) còn có các tên gọi khác như bệnh tăng nhãn áp, thiên đầu thống, cườm nước. Glôcôm là thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm bệnh lý của đầu dây thần kinh thị giác, có biểu hiện đặc trưng là tổn hại thần kinh, mất thị trường, lõm teo đĩa thị và liên quan đến tình trạng nhãn áp cao. Bệnh thường xuất hiện âm thầm, gây tổn thương trên mắt, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, có thể dẫn đến mù lòa.
  icon_specialty
  Thẩm mỹ mắt
  Tạo hình mắt là can thiệp tạo hình được đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả vượt trội do kỹ thuật này mang lại. Sự kết hợp giữa các kỹ thuật thẩm mỹ cũng như hiểu biết về cấu tạo mắt của bác sĩ nhãn khoa giúp các phẫu thuật được diễn ra chính xác, đạt tính thẩm mỹ cao, đồng thời đảm bảo sự an toàn về lâu dài cho mắt, đáp ứng nhu cầu cải thiện các khuyết điểm ở mắt và mang lại vẻ đẹp rạng ngời, cân xứng, hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.
  icon_specialty
  Kính áp tròng Ortho-K
  Kính Ortho-K hay còn gọi là Orthokeratology, là loại kính áp tròng cứng thấm khí được thiết kế đặc biệt để đeo vào ban đêm và tháo ra vào sáng hôm sau. Kính hoạt động bằng cách làm phẳng trung tâm giác mạc trong khi ngủ, từ đó giúp ánh sáng hội tụ vào đúng võng mạc và bệnh nhân có thể nhìn thấy rõ ràng mọi vật trong một khoảng thời gian nhất định sau khi tháo kính Ortho-K ra mà không cần phụ thuộc vào kính gọng hay kính áp tròng khác. Những thấu kính qua đêm này là thấu kính cứng, thấm khí, đủ cứng để định hình lại giác mạc, nhưng cũng cho phép oxy đi qua để đảm bảo mắt luôn khỏe mạnh.
  icon_specialty
  Gói khám sức khỏe tổng quát
  Prima hiểu tầm quan trọng của việc kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Đó là lý do tại sao Prima đã xây dựng các gói khám sức khỏe tối ưu theo nhu cầu của khách hàng. Các gói khám này bao gồm một lượng vừa đủ các xét nghiệm cần thiết để cung cấp cho bạn những thông tin rõ ràng và toàn diện về sức khỏe tổng thể của bạn. Tuy theo nhu cầu, bạn có thể chọn gói khám phù hợp nhất.
  icon_specialty
  Cá nhân hoá & bảo mật
  Prima cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cao cấp cho khách hàng cấp quản lý và doanh nghiệp. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại Prima, khách hàng có thể nhận lịch khám sức khỏe và kế hoạch điều trị được thiết kế cá nhân hoá và đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Các gói khám được xây dựng riêng biệt tuỳ theo nhu cầu từng khách hàng, nhằm mang lại hiệu quả điều trị ở mức cao nhất.
  icon_specialty
  Chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình
  Tại Prima, chúng tôi hiểu rằng việc tập trung và ưu tiên vấn đề chăm sóc sức khỏe của gia đình là một thử thách. Hãy để Prima được chăm sóc sức khoẻ cho những thành viên trong gia đình bạn một cách tận tâm nhất. Với chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, cùng với sự phục vụ tận tâm của nhân viên tại phòng khám, Prima tin rằng có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho cả gia đình bạn.