icon
icon
Đặt Lịch Hẹn
Thông tin bệnh nhân
Chọn Bệnh viện/ Phòng khám và chuyên khoa
Ngày và Giờ thích hợp
Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Chính Sách Quyền Riêng Tư.
icon
icon
icon
Submitted
Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu đặt hẹn tại . Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp theo yêu cầu của bạn, tuy nhiên thời gian có thể thay đổi tùy theo lịch làm việc của bác sĩ. Chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24 tiếng để xác nhận buổi hẹn.
icon

Bệnh viện Mắt Prima Sài Gòn – tiền thân là Bệnh viện Mắt Quốc Tế Hoàn Mỹ là bệnh viện chuyên khoa đầu tiên trong mạng lưới Prima. Cơ sở hiện đại tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ nhãn khoa toàn diện cho khách hàng ở mọi độ tuổi. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ ngoại trú, phẫu thuật trong ngày cho tất cả người bệnh từ tầm soát Mắt Nhi với phẫu thuật khúc xạ, cho đến điều trị các bệnh lý mắt cho người lớn tuổi như đục thủy tinh thể, cườm nước, võng mạc tiểu đường, thoái hóa hoàng điểm

BỆNH VIỆN MẮT TẦM VÓC THẾ GIỚI

Bệnh viện Mắt Prima Sài Gòn là thành viên Việt Nam của Hiệp hội Bệnh Viện Mắt Thế Giới, World Assocation of Eye Hospitals (WAEH).

Prima Sài Gòn là một trong những bệnh viện Mắt được Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ chọn là bệnh viện Mắt tốt để công dân Mỹ có thể an tâm đến khám chữa bệnh.

BẢO HIỂM Y TẾ

Là một trong những Bệnh viện chuyên khoa Mắt tư nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh vẫn áp dụng Bảo hiểm Y Tế (BHYT) cho dịch vụ khám và phẫu thuật các bệnh về mắt. Mã Bảo Hiểm là 79976

Thứ 2 - Thứ 7
7:30am - 5:00pm
Chủ nhật
Đóng cửa

Khẩu hiệu

“Tầm nhìn toàn cảnh – Sống khỏe toàn diện”

Danh sách chuyên khoa của chúng tôi

image_specialty
Phẫu thuật tật khúc xạ
image_specialty
Điều trị bệnh lý võng mạc
image_specialty
Phẫu thuật đục thủy tinh thể
image_specialty
Kính áp tròng Ortho-K
image_specialty
Điều trị Cườm khô - Cườm nước
image_specialty
Nhãn khoa
image_specialty
Thẩm mỹ mắt

Ban lãnh đạo

doctor
Ông Trần Quốc Bảo
Giám đốc bệnh viện
doctor
BS.CKII. Võ Thị Thu Thảo
Giám đốc Chuyên môn
doctor
Bà Trần Tiến Phương Khanh
Giám đốc vận hành

Thông tin tham khảo

Banner

Danh mục kỹ thuật

Xem chi tiết

Cải tiến chất lượng

Xem chi tiết

Tin mới nhất

News Img
15 Tháng Sáu, 2024

Nghiên cứu cho thấy rằng trẻ em dùng nhiều thời gian cho các hoạt động trong nhà như: xem máy tính, điện thoại, đọc sách tỉ lệ bị cận thị cao hơn trẻ dành nhiều thời gian chơi ngoài trời.

News Img
14 Tháng Sáu, 2024

Mắt cận thị có độ dài trục nhãn cầu lớn hơn bình thường hoặc giác mạc cong hơn. Điều này làm cho chúng ta không nhìn rõ các vật ở xa.

News Img
8 Tháng Sáu, 2024

Rối loạn chức năng tuyến Meibomian (MGD) là một thuật ngữ chung bao gồm một nhóm rối loạn tuyến Meibomian, từ bẩm sinh đến mắc phải.

News Img
7 Tháng Sáu, 2024

Mỏi mắt là tình trạng phổ biến xảy ra khi mắt phải làm việc liên tục với cường độ cao. Tuy nhiên, một số người có thể gặp phải tình trạng này ngay cả khi mắt đang trong trạng thái nghỉ ngơi.

News Img
2 Tháng Sáu, 2024

Nếu bạn cảm thấy khả năng nhìn có vấn đề, hãy đến bất kì cơ sở y tế nào để thăm khám. Nếu bác sĩ chỉ định bị đục thủy tinh thể thì lúc đó sẽ được giới thiệu đến bác sĩ nhãn khoa khám chi tiết hơn.

News Img
2 Tháng Sáu, 2024

Các lớp bề mặt của mắt bao gồm kết mạc (lớp phủ trong suốt của lòng trắng mắt) và giác mạc (lớp phủ trong suốt trên mống mắt màu và đồng tử đen). Cả hai đều được bao phủ bởi một lớp gọi là biểu mô.

Phẫu thuật tật khúc xạ
Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ với cơ chế triệt tiêu độ cận, viễn, loạn bằng cách thay đổi độ cong của giác mạc với công nghệ Laser hoặc điều chỉnh độ khúc xạ bằng cách đặt thấu kính nội nhãn giúp bệnh nhân chia tay cặp kính, phục hồi thị lực một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Luôn cập nhật các công nghệ điều trị mới nhất, Bệnh viện Mắt Prima Sài Gòn mang tới đa dạng các phương pháp phẫu thuật để bệnh nhân lựa chọn như Phakic, ReLEx SMILE, Femtosecond Lasik và SBK Lasik.
Điều trị bệnh lý võng mạc
Bệnh võng mạc là tên gọi chung của một số chứng bệnh về mắt do các rối loạn trên võng mạc gây nên. Đây là bệnh lý đứng thứ hai, sau đục thủy tinh thể trong các nhóm bệnh gây mù lòa. Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh, bác sỹ tại Bệnh viện Mắt Prima Sài Gòn sẽ chỉ định các phương pháp điều trị khác nhau.
Phẫu thuật đục thủy tinh thể
Đục thủy tinh thể là nguyên nhân hàng đầu gây nên mù lòa vĩnh viễn nếu không được chữa trị kịp thời, nhưng bệnh đục thủy tinh thể lại có thể điều trị dễ dàng nếu được phát hiện sớm. Phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo là giải pháp điều trị triệt để bệnh đục thủy tinh thể với tỷ lệ thành công cao, nhanh chóng và an toàn. Phẫu thuật Phaco và phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng công nghệ Laser tại Bệnh viện Mắt Prima Sài Gòn là lựa chọn tốt để đẩy lùi đục thủy tinh thể, khôi phục thị lực và tự do tận hưởng cuộc sống.
Kính áp tròng Ortho-K
Kính Ortho-K hay còn gọi là Orthokeratology, là loại kính áp tròng cứng thấm khí được thiết kế đặc biệt để đeo vào ban đêm và tháo ra vào sáng hôm sau. Kính hoạt động bằng cách làm phẳng trung tâm giác mạc trong khi ngủ, từ đó giúp ánh sáng hội tụ vào đúng võng mạc và bệnh nhân có thể nhìn thấy rõ ràng mọi vật trong một khoảng thời gian nhất định sau khi tháo kính Ortho-K ra mà không cần phụ thuộc vào kính gọng hay kính áp tròng khác. Những thấu kính qua đêm này là thấu kính cứng, thấm khí, đủ cứng để định hình lại giác mạc, nhưng cũng cho phép oxy đi qua để đảm bảo mắt luôn khỏe mạnh.
Điều trị Cườm khô - Cườm nước
Bệnh glôcôm (Glaucoma) còn có các tên gọi khác như bệnh tăng nhãn áp, thiên đầu thống, cườm nước. Glôcôm là thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm bệnh lý của đầu dây thần kinh thị giác, có biểu hiện đặc trưng là tổn hại thần kinh, mất thị trường, lõm teo đĩa thị và liên quan đến tình trạng nhãn áp cao. Bệnh thường xuất hiện âm thầm, gây tổn thương trên mắt, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, có thể dẫn đến mù lòa.
Nhãn khoa
Khoa mắt tại Prima Sài Gòn được biết đến như là dịch vụ điều trị và chăm sóc sức khoẻ đôi mắt toàn diện, bởi sự tận tâm từ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao. Bệnh viện sử dụng máy móc và kỹ thuật hiện đại để chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt khác nhau. Prima Sài Gòn rất tự hào khi là một lựa chọn chăm sóc mắt của bạn, một lộ trình điều trị cá nhân hoá sẽ giúp bạn cải thiện sức khoẻ đôi mắt một cách nhanh chóng.
Thẩm mỹ mắt
Tạo hình mắt là can thiệp tạo hình được đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả vượt trội do kỹ thuật này mang lại. Sự kết hợp giữa các kỹ thuật thẩm mỹ cũng như hiểu biết về cấu tạo mắt của bác sỹ nhãn khoa giúp các phẫu thuật được diễn ra chính xác, đạt tính thẩm mỹ cao, đồng thời đảm bảo sự an toàn về lâu dài cho mắt, đáp ứng nhu cầu cải thiện các khuyết điểm ở mắt và mang lại vẻ đẹp rạng ngời, cân xứng, hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.
Submitted
Please be informed that your requested appointment date/time is subject to availability. We will contact you within X working days to confirm your appointment. For urgent medical assistance, please call our 24-hour hotline. For other enquiries, please contact us at X.