Đặt Lịch Hẹn
Thông tin bệnh nhân
Chọn Bệnh viện/ Phòng khám và chuyên khoa
Ngày và Giờ thích hợp
Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Chính Sách Quyền Riêng Tư.
Đặt Lịch Hẹn

  Thông Tin Bệnh Nhân
  Chọn Bệnh viện/ Phòng khám và Chuyên khoa
  Thời gian hẹn
  Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Chính Sách Quyền Riêng Tư.
  Submitted
  Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu đặt hẹn tại . Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp theo yêu cầu của bạn, tuy nhiên thời gian có thể thay đổi tùy theo lịch làm việc của bác sĩ. Chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24 tiếng để xác nhận buổi hẹn.

  Bệnh viện Mắt Prima Sài Gòn – tiền thân là Bệnh viện Mắt Quốc Tế Hoàn Mỹ là bệnh viện chuyên khoa đầu tiên trong mạng lưới Prima. Cơ sở hiện đại tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ nhãn khoa toàn diện cho khách hàng ở mọi độ tuổi. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ ngoại trú, phẫu thuật trong ngày cho tất cả người bệnh từ tầm soát Mắt Nhi với phẫu thuật khúc xạ, cho đến điều trị các bệnh lý mắt cho người lớn tuổi như đục thủy tinh thể, cườm nước, võng mạc tiểu đường, thoái hóa hoàng điểm

  BỆNH VIỆN MẮT TẦM VÓC THẾ GIỚI

  Bệnh viện Mắt Prima Sài Gòn là thành viên Việt Nam của Hiệp hội Bệnh Viện Mắt Thế Giới, World Assocation of Eye Hospitals (WAEH).

  Prima Sài Gòn là một trong những bệnh viện Mắt được Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ chọn là bệnh viện Mắt tốt để công dân Mỹ có thể an tâm đến khám chữa bệnh.

  BẢO HIỂM Y TẾ

  Là một trong những Bệnh viện chuyên khoa Mắt tư nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh vẫn áp dụng Bảo hiểm Y Tế (BHYT) cho dịch vụ khám và phẫu thuật các bệnh về mắt. Mã Bảo Hiểm là 79976

  Thứ 2 - Thứ 7
  7:30am - 5:00pm
  Chủ nhật
  Đóng cửa

  Khẩu hiệu

  “Tầm nhìn toàn cảnh – Sống khỏe toàn diện”

  Danh sách chuyên khoa của chúng tôi

  image_specialty
  Phẫu thuật tật khúc xạ
  image_specialty
  Điều trị bệnh lý võng mạc
  image_specialty
  Phẫu thuật đục thủy tinh thể
  image_specialty
  Kính áp tròng Ortho-K
  image_specialty
  Điều trị Cườm khô - Cườm nước
  image_specialty
  Nhãn khoa
  image_specialty
  Thẩm mỹ mắt

  Ban lãnh đạo

  doctor
  Ông Trần Quốc Bảo
  Giám đốc bệnh viện
  doctor
  BS.CKII. Võ Thị Thu Thảo
  Giám đốc Chuyên môn
  doctor
  Bà Trần Tiến Phương Khanh
  Giám đốc vận hành

  Thông tin tham khảo

  Banner

  Danh mục kỹ thuật

  Xem chi tiết

  Cải tiến chất lượng

  Xem chi tiết

  Tin mới nhất

  News Img
  21 Tháng Năm, 2024

  Lông xiêu là hiện tượng lông mi phát triển nhầm hướng (mọc ngược vào trong hoặc ra ngoài nhãn cầu). Khi chớp mắt, lông mi hướng vào trong sẽ cọ xát vào kết mạc và giác mạc, làm vỡ màng phim nước mắt và tổn thương bề mặt nhãn cầu.

  News Img
  20 Tháng Năm, 2024

  Độ lồi ở mắt bình thường của người Việt Nam là 12mm, nếu cao hơn mức đó, bạn đã mắc bệnh lồi mắt và cần phải chữa trị kịp thời.

  News Img
  19 Tháng Năm, 2024

  Để hiểu rõ nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh nhược thị, ba mẹ hãy đọc bài viết dưới đây để bảo vệ thị lực kịp thời cho con trẻ.

  News Img
  16 Tháng Năm, 2024

  Mộng thịt là sự phát triển quá mức của kết mạc. Nguyên nhân chính đến từ việc tiếp xúc lâu dài với tia UV. Trường hợp nhẹ, mắt của người bệnh có thể đỏ, sưng và khó chịu. Nếu mộng thịt phát triển sẽ cản trở tầm nhìn hoặc mờ. Vậy nguyên nhân, triệu chứng […]

  News Img
  15 Tháng Năm, 2024

  Loạn thị là một tình trạng khúc xạ thường gặp, nơi mà ánh sáng không được tập trung đều trên võng mạc, gây ra hình ảnh mờ hoặc biến dạng.

  News Img
  11 Tháng Năm, 2024

  Thông thường, các bác sĩ sẽ thông báo tình trạng tật khúc xạ của bạn, thông qua các thông tin trên đơn kính và cho bạn biết kết quả kiểm tra tật khúc xạ mắt mắc phải.

  Phẫu thuật tật khúc xạ
  Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ với cơ chế triệt tiêu độ cận, viễn, loạn bằng cách thay đổi độ cong của giác mạc với công nghệ Laser hoặc điều chỉnh độ khúc xạ bằng cách đặt thấu kính nội nhãn giúp bệnh nhân chia tay cặp kính, phục hồi thị lực một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Luôn cập nhật các công nghệ điều trị mới nhất, Bệnh viện Mắt Prima Sài Gòn mang tới đa dạng các phương pháp phẫu thuật để bệnh nhân lựa chọn như Phakic, ReLEx SMILE, Femtosecond Lasik và SBK Lasik.
  Điều trị bệnh lý võng mạc
  Bệnh võng mạc là tên gọi chung của một số chứng bệnh về mắt do các rối loạn trên võng mạc gây nên. Đây là bệnh lý đứng thứ hai, sau đục thủy tinh thể trong các nhóm bệnh gây mù lòa. Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh, bác sỹ tại Bệnh viện Mắt Prima Sài Gòn sẽ chỉ định các phương pháp điều trị khác nhau.
  Phẫu thuật đục thủy tinh thể
  Đục thủy tinh thể là nguyên nhân hàng đầu gây nên mù lòa vĩnh viễn nếu không được chữa trị kịp thời, nhưng bệnh đục thủy tinh thể lại có thể điều trị dễ dàng nếu được phát hiện sớm. Phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo là giải pháp điều trị triệt để bệnh đục thủy tinh thể với tỷ lệ thành công cao, nhanh chóng và an toàn. Phẫu thuật Phaco và phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng công nghệ Laser tại Bệnh viện Mắt Prima Sài Gòn là lựa chọn tốt để đẩy lùi đục thủy tinh thể, khôi phục thị lực và tự do tận hưởng cuộc sống.
  Kính áp tròng Ortho-K
  Kính Ortho-K hay còn gọi là Orthokeratology, là loại kính áp tròng cứng thấm khí được thiết kế đặc biệt để đeo vào ban đêm và tháo ra vào sáng hôm sau. Kính hoạt động bằng cách làm phẳng trung tâm giác mạc trong khi ngủ, từ đó giúp ánh sáng hội tụ vào đúng võng mạc và bệnh nhân có thể nhìn thấy rõ ràng mọi vật trong một khoảng thời gian nhất định sau khi tháo kính Ortho-K ra mà không cần phụ thuộc vào kính gọng hay kính áp tròng khác. Những thấu kính qua đêm này là thấu kính cứng, thấm khí, đủ cứng để định hình lại giác mạc, nhưng cũng cho phép oxy đi qua để đảm bảo mắt luôn khỏe mạnh.
  Điều trị Cườm khô - Cườm nước
  Bệnh glôcôm (Glaucoma) còn có các tên gọi khác như bệnh tăng nhãn áp, thiên đầu thống, cườm nước. Glôcôm là thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm bệnh lý của đầu dây thần kinh thị giác, có biểu hiện đặc trưng là tổn hại thần kinh, mất thị trường, lõm teo đĩa thị và liên quan đến tình trạng nhãn áp cao. Bệnh thường xuất hiện âm thầm, gây tổn thương trên mắt, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, có thể dẫn đến mù lòa.
  Nhãn khoa
  Khoa mắt tại Prima Sài Gòn được biết đến như là dịch vụ điều trị và chăm sóc sức khoẻ đôi mắt toàn diện, bởi sự tận tâm từ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao. Bệnh viện sử dụng máy móc và kỹ thuật hiện đại để chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt khác nhau. Prima Sài Gòn rất tự hào khi là một lựa chọn chăm sóc mắt của bạn, một lộ trình điều trị cá nhân hoá sẽ giúp bạn cải thiện sức khoẻ đôi mắt một cách nhanh chóng.
  Thẩm mỹ mắt
  Tạo hình mắt là can thiệp tạo hình được đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả vượt trội do kỹ thuật này mang lại. Sự kết hợp giữa các kỹ thuật thẩm mỹ cũng như hiểu biết về cấu tạo mắt của bác sỹ nhãn khoa giúp các phẫu thuật được diễn ra chính xác, đạt tính thẩm mỹ cao, đồng thời đảm bảo sự an toàn về lâu dài cho mắt, đáp ứng nhu cầu cải thiện các khuyết điểm ở mắt và mang lại vẻ đẹp rạng ngời, cân xứng, hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.
  Submitted
  Please be informed that your requested appointment date/time is subject to availability. We will contact you within X working days to confirm your appointment. For urgent medical assistance, please call our 24-hour hotline. For other enquiries, please contact us at X.