Đặt Lịch Hẹn
Thông tin bệnh nhân
Chọn Bệnh viện/ Phòng khám và chuyên khoa
Ngày và Giờ thích hợp
Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Chính Sách Quyền Riêng Tư.
Đặt Lịch Hẹn

  Thông Tin Bệnh Nhân
  Chọn Bệnh viện/ Phòng khám và Chuyên khoa
  Thời gian hẹn
  Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Chính Sách Quyền Riêng Tư.
  Submitted
  Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu đặt hẹn tại . Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp theo yêu cầu của bạn, tuy nhiên thời gian có thể thay đổi tùy theo lịch làm việc của bác sĩ. Chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24 tiếng để xác nhận buổi hẹn.

  Mắt, Trung tâm Y khoa Prima Sài Gòn

  PRIMA SÀI GÒN chính thức gia nhập Hiệp hội Bệnh viện Mắt thế giới (WAEH)

  20 Tháng Mười, 2023

  Melbourne ngày 16/10/2023: Hiệp hội Bệnh viện Mắt Thế giới (WAEH) công bố quyết định của Hội đồng phê duyệt về việc chính thức bổ nhiệm Trung tâm Y khoa Prima Sài Gòn trở thành hội viên của tổ chức sau quá trình đánh giá và kiểm duyệt nghiêm ngặt.

  WAEH là tổ chức gì?

  World Association of Eye Hospitals (WAEH) – Hiệp hội Bệnh viện Mắt thế giới là một mạng lưới quốc tế nổi tiếng cam kết thúc đẩy chăm sóc sức khỏe mắt bằng cách thúc đẩy hợp tác, chia sẻ các phương pháp hay nhất và thúc đẩy trao đổi kiến ​​thức giữa các bệnh viện thành viên. 

  Hiệp hội Bệnh viện Mắt thế giới quy tụ các Trung tâm/ Bệnh viện Mắt xuất sắc trên toàn cầu. Các thành viên nổi bật của Hiệp hội bao gồm: Bệnh viện Mắt Moorfields (Anh), Trung tâm Mắt Quốc gia Singapore (Singapore), Wills Eye (Hoa Kỳ), Viện Mắt John Hopkins Wilmer (Hoa Kỳ), Tập đoàn Bệnh viện Mắt Aier (Trung Quốc).

  Prima Sài Gòn chính thức gia nhập WAEH
  Prima Sài Gòn chính thức gia nhập WAEH

  Prima Sài Gòn chính thức gia nhập WAEH

  Với những bước phát triển đáng kể trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mắt, Trung tâm Y khoa Prima Sài Gòn tại Việt Nam đã chính thức được phê duyệt trở thành thành viên của Hiệp hội Bệnh viện Mắt Thế giới (WAEH). Tin tức này đã được đón nhận rất nhiệt tình vì nó đánh dấu một bước ngoặt quan trọng, hướng tới việc phát triển hơn nữa lĩnh vực nhãn khoa và quản lý của bệnh viện trên quy mô toàn cầu.

  Ông Maaike van Zuilen, Giám đốc Toàn cầu của WAEH cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Trung tâm Y khoa Prima Sài Gòn đến với cộng đồng WAEH. Sự tham gia của Prima Sài Gòn giúp chúng tôi củng cố mạng lưới, nâng cao khả năng trong việc thúc đẩy sự đổi mới và cải tiến trong lĩnh vực nhãn khoa cũng như quản lý bệnh viện.”

  Prima Sài Gòn chính thức ghi danh trên bản đồ các Bệnh viện Mắt thế giới

  Quyền lợi và trách nhiệm của Prima Sài Gòn

  Việc trở thành thành viên của WAEH nhấn mạnh cam kết của Trung tâm Y khoa Prima Sài Gòn trong việc liên tục nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân, kết quả lâm sàng và chia sẻ kiến ​​thức có giá trị. Đồng thời, Trung tâm Y khoa Prima Sài Gòn sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn tài nguyên phong phú, hiểu biết sâu sắc của chuyên gia và nền tảng hợp tác từ WAEH để phát triển vượt trội hơn nữa trong các lĩnh vực tương ứng.

  Quyết định gia nhập WAEH đã chứng tỏ được vị thế của Trung tâm Y khoa Prima Sài Gòn trong ngành Mắt thế giới. Với mục tiêu trở thành Trung tâm Mắt hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm Y khoa Prima Sài Gòn tự tin khẳng định rằng sẽ mang lại những đóng góp tích cực cho WAEH. Cùng hướng đến một tương lai tươi sáng bằng việc áp dụng các tiến bộ trong phương pháp điều trị và tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của những cá nhân mắc các bệnh liên quan đến mắt tại Việt Nam và trên thế giới.

  Các chuyên gia Nhãn khoa tại trung tâm Y Khoa Prima Saigon

  Liên hệ

  Prima Saigon là một trong những bệnh viện Mắt Uy tín  tại Việt Nam, được đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam Công Nhận

  Liên hệ đặt lịch thăm khám Mắt cùng đội ngũ bác sĩ Nhãn khoa đầu ngành tại Trung tâm Y Khoa  Prima Saigon

  • Địa chỉ: Số 27 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
  • Website: https://primahealth.vn/en/
  • Giờ làm việc: 07:30 – 17:00 từ Thứ Hai – Thứ Bảy
  • HOTLINE : 0919-209-039 hay 1900 – 9115