Đặt Lịch Hẹn
Thông tin bệnh nhân
Chọn Bệnh viện/ Phòng khám và chuyên khoa
Ngày và Giờ thích hợp
Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Chính Sách Quyền Riêng Tư.
Đặt Lịch Hẹn

  Thông Tin Bệnh Nhân
  Chọn Bệnh viện/ Phòng khám và Chuyên khoa
  Thời gian hẹn
  Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Chính Sách Quyền Riêng Tư.
  Submitted
  Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu đặt hẹn tại . Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp theo yêu cầu của bạn, tuy nhiên thời gian có thể thay đổi tùy theo lịch làm việc của bác sĩ. Chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24 tiếng để xác nhận buổi hẹn.

  Relex Smile, Trung tâm Y khoa Prima Sài Gòn

  Hướng dẫn Chi tiết về máy VisuMax – máy phẫu thuật Relex Smile hiện đại nhất

  21 Tháng Hai, 2024

  Máy VisuMax có tên đầy đủ là hệ thống máy phẫu thuật khúc xạ Visumax, là một trong những thiết bị hiện đại nhất thế giới đang được sử dụng trong phương pháp phẫu thuật khúc xạ Femto-Lasik và phương pháp ReLEx® SMILE.

  Prima Saigon: Hệ thống máy VISUMAX phẫu thuật ReLEx SMILE

  Prima Saigon: Hệ thống máy VISUMAX phẫu thuật ReLEx SMILE

  .

  1. Nhà sản xuất:

  Tập đoàn Carl Zeiss – CHLB Đức.

  2. Chức năng:

  • VisuMax là hệ thống phẫu thuật khúc xạ rất được ưu tiên sử dụng trong y học hiện đại vì tính hiệu quả và an toàn của nó. VisuMax sử dụng công nghệ mang tính đột phá là Femtosecond Laser. Với VisuMax, Carl Zeiss thực sự đã định hình lại lĩnh vực điều trị tật khúc xạ, từ đó đưa công nghệ Lasik sang một trang sử mới.
  • Sử dụng VisuMax, không còn phải tiến hành bước tạo vạt giác mạc bằng dao khi mổ như trong phẫu thuật Lasik truyền thống, hạn chế tối đa mọi rủi ro cho bệnh nhân.
  • Ưu điểm nổi bật nhất của VisuMax là công nghệ Femtosecond giúp giảm thiểu sự xâm lấn vào nhu mô giác mạc. Mọi thao tác chỉ được thực hiện qua một đường rạch vi phẫu. Ngoài ra, VisuMax còn giúp bác sĩ có thể tiên lượng chính xác kết quả phẫu thuật nhờ thuật toán thông minh của máy.
  • Hiện nay chỉ có VisuMax được thiết kế nón tiếp xúc có đường cong tự nhiên như giác mạc, với các size S, M, L phù hợp với cấu trúc mắt của từng người, do đó không làm tổn thương giác mạc trong và sau khi phẫu thuật.
  • VisuMax được tích hợp kính hiển vi chất lượng cao và camera kỹ thuật số để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra một cách chính xác và đầy đủ.
  • Hệ thống thông minh tự động điều chỉnh theo chuyển động của mắt, cho phép bệnh nhân ở trong tư thế thoải mái nhất mà vẫn đảm bảo kết quả chính xác như mong đợi.
  • Tần số laser lên đến 500 kHz cho phép VisuMax thực hiện cắt vạt trong thời gian ngắn và tạo được đường cắt siêu mịn, không tổn thương giác mạc, giảm thiểu những triệu chứng khó chịu sau phẫu thuật.
  2 bạn trẻ tái khám 1 ngày sau phẫu thuật Relex Smile

  2 bạn trẻ tái khám 1 ngày sau phẫu thuật Relex Smile

  Bệnh viện Mắt  Prima Saigon luôn nỗ lực để đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ nhãn khoa tiên tiến trong điều trị các bệnh về mắt. Một trong những minh chứng rõ nét nhất là hệ thống điều trị tật khúc xạ Visumax của hãng Carl Zeiss, cộng hòa liên bang Đức được trang bị tại Bệnh viện.

  Bs Quỳnh Hà, chuyên gia Khúc xạ & Lasik @ Prima Saigon

  Các chuyên gia Lasik & Khúc Xạ @ trung tâm Y Khoa Prima Saigon

  Liên hệ

  Prima Saigon là một trong những bệnh viện Mắt Uy tín  tại Việt Nam, được đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam Công Nhận

  Liên hệ đặt lịch thăm khám Mắt cùng đội ngũ bác sĩ Nhãn khoa đầu ngành tại Trung tâm Y Khoa  Prima Saigon

  • Địa chỉ: 27 Kỳ Đồng, phường 9, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Số 27 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
  • Website: https://primahealth.vn/en/
  • Giờ làm việc: 07:30 – 17:00 từ Thứ Hai – Thứ Bảy
  • HOTLINE : 0919-209-039 hay 1900 – 9115

  Prima Saigon khuyến khích bệnh nhân đặt hẹn khám trước khi tới ít nhất 03 ngày việc để được ưu tiên sắp xếp lịch khám và giảm thời gian chờ đợi.